Danh sách thể loạiđam m

 • Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

  Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

  Đang cập nhật

  Vì mức lương nhân ba, trai thẳng Lâm Tử Tranh phải mặc váy đi làm. Không ngờ giám đốc Cố Phảng trước nay không thích phụ nữ lại nhất kiến chung tình với một Lâm Tử Tranh giả gái?! Chẳng phải đồn đại rằng giám đốc không gần nữ sắc sao, định hướng có vấn đề?! “Giám đốc, tiết tháo của anh đâu?!”

 • Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra

  Hoàng Thượng Pê-Đê - Hãy Tránh Xa Ta Ra

  Đang Cập Nhật

  Ông vua của làng giải trí đang hot Cố Hải bất ngờ xuyên không ngay chính trong buồng tắm của mình đến dị giới Chu Tước quốc. Rồi ma xui quỷ khiến lại biến thành Đế Hậu. Hành trình cùng ăn rồi ngủ, đấu đá chúng phi, loạn gian thần, bảo vệ cúc hoa… bắt đầu.


 • Sinh Hạ Long Chủng

  Sinh Hạ Long Chủng

  Ni Tam Tuế

  Thiên thượng hoàng đế cả ngày không có việc gì làm thực sự rất buồn chán. Hắn quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian, đồng thời cũng báo cho Thần Long Môn biết chỉ có thể thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể trở về thiên đình. Nói cách khác, hoàng đế muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con chơi. Nhưng ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, hoàng đế lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam …..

 • Trap city

  Trap city

  Team JT

  vẫn là gu của page, nặng, H+, NP, cân nhắc kĩ trước khi nhảy hố :>


 • Siêu Sao Trứ Danh

  Siêu Sao Trứ Danh

  Đang cập nhật

  Sau đám tang của chính mình, Đỗ Vân Tu xuất hiện dưới 1 hình dáng khác. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo…

 • Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm

  Vận Mệnh Không Mắc Sai Lầm

  Shin

  Có một con ma cứ “thông tôi” hàng đêm trong giấc mơ, tôi phải làm sao đây.

 • Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

  Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

  Đang cập nhật

  Ta nhất định phải tìm được hắn Từng là Xuân Thần nay chuyển thế làm người Nhưng mất đi ký ức kiếp trước Thân là kiếm tu, phải trảm yêu diệt ma, trừ hại cho dân! Số mệnh trêu đùa Để hai người đứng ở hai phía đối lập “Ta sẽ làm đối thủ của ngươi, hãy tha cho nhân loại” Đương nhiên, thứ mà ta muốn, chỉ có một mình ngươi

 • Nô Lệ Câm

  Nô Lệ Câm

  Đang cập nhật

  Vương gia biến thái ngang ngược × Nô lệ câm yếu đuối gả thay người khác
  Trấn Bắc Vương vừa ý thiên kim nhà Thẩm tri phủ, muốn nạp làm thê thiếp. Thẩm Ngọc -
  nam nô bị câm của nhà Thẩm tri phủ - vì muốn mẫu thân được an hưởng tuổi già mà phải
  che giấu thân phận nam nhân, thay thiên kim nhà tri phủ gả cho Diêm Vương sống quyền
  thế ngút trời - Trấn Bắc Vương Quân Huyền Kiêu. Thẩm Ngọc sợ thân phận bị bại lộ sẽ phải
  bỏ mạng nơi vương phủ, chẳng ngờ lại dẫn đến sự chú ý của Quân Huyền Kiêu...

 • Đừng lại gần giới hạn 10M của tôi

  Đừng lại gần giới hạn 10M của tôi

  Deung Bul

  Nam Joo Won, là giáo viên nhưng lại mắc chứng sợ hãi học sinh. Trong lớp Joo Won chủ nhiệm có một cậu học trò nổi tiếng khắp trường - Lee Tae Gyeom, ngay từ ngày đầu tiên cậu đi dạy thì đã bị cậu ta quấn lấy không ngừng.
  Hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác cứ liên tiếp xảy ra khiến Joo Won càng ngày càng sợ Tae Gyeom. Này Lee Tae Gyeom, tôi cảnh cáo cậu, cấm cậu đến gần tôi trong phạm vi 10m. Nhưng mà em lại rất thích thầy... Thầy, đừng có sợ em mà. Thế mà lại ngoài ý muốn nghe được lời thổ lộ (?) nên càng làm cho Joo Won rối rắm hơn... Câu chuyện tình vừa lãng mạn vừa hài hước ngươi truy ta đuổi của thâm tình kiêm lưu manh- Tae Gyeom và ông thầy như bức tường sắt - Joo Won! Khoảng cách giữa tôi và cậu nhóc ấy < Cấm lại gần tôi trong phạm vi 10m >

 • Trực Nam Tiểu Kiều Phi Của Vương Phủ

  Trực Nam Tiểu Kiều Phi Của Vương Phủ

  Đang Cập Nhật

  Truyện tranh Trực Nam Tiểu Kiều Phi Của Vương Phủ được cập nhật nhất và đầy đủ nhất trên Say Truyện 


 • Chung Cư Của Các Ảnh Đế

  Chung Cư Của Các Ảnh Đế

  Đang cập nhật

  Một bi kịch được gây ra bởi cảnh giường chiếu. Thanh niên tốt hiền lành rạng rỡ – Thẩm Triệt vì đóng một cảnh giường chiếu mà nên duyên với hotboy lạnh lùng hung dữ kiêu ngạo phúc hắc, độc miệng nhưng không kém phần tinh tế, cũng cực kỳ vô lý của trường – Tần Tu, từ đó bắt đầu hành trình phấn đấu có vui có buồn của vua điện ảnh tương lai từ học viện điện ảnh tới giới showbiz! Câu chuyện này dạy chúng ta, ham luyến mĩ sắc một thời, không đứng thẳng được cả đời! Gái xinh – yêu không nổi, trai đẹp – tổn thương không nổi, tiểu mỹ công – tuyệt đối đắc tội không nổi!

 • Trong Bóng Tối

  Trong Bóng Tối

  Kim Thập Tứ Thoa

  - Rốt cục tôi là ai? Cái chết chỉ là một khởi đầu mới. Trở về cảnh cục sau khi kết thúc nhiệm vụ nằm vùng, một kí ức khác trong người Tạ Lam Sơn dần dần thức tỉnh. Lang thang trên mũi đao nhọn, chạy loạn quanh vùng tội ác. Cảnh sát hình sự hàng đầu lưu manh phong nhã gặp phải chuyên gia mô phỏng chân dung tội phạm lạnh lùng thần bí, sẽ bừng lên tia lửa thế nào? Gặp nhau chẳng phải ngẫu nhiên, từng bước đưa anh vào bóng tối...

 • Behind The Scenes

  Behind The Scenes

  Monologue

  Chuyện tình tay 4 trong showbiz, tra công gặp siêu cấp tra công. 

 • Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

  Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

  Đang cập nhật

  Sau khi kế thừa ngôi vị không lâu, Lanka Norman bị Jane Grey – thanh mai trúc mã phản bội, trở thành vị hoàng đế có tuổi đời ngắn nhất đế quốc. May thay ông trời có đức hiếu sinh, cho hắn một lần nữa trở lại năm 6 tuổi. Tiểu Lanka sống sót sau tai nạn đã hạ quyết tâm lần này nhất định phải cách xa tên đáng sợ kia, giữ lại cái mạng nhỏ của bản thân!…ơ kìa! Đứa trẻ bị bắt nạt đằng kia không phải là Jane Grey ư? Mẹ ơi, anh ta nhìn sang bên này rồi! Bây giờ chạy có còn kịp không?!

 • Bệ hạ, cầu người đừng làm yêu!

  Bệ hạ, cầu người đừng làm yêu!

  Vô Ảnh Các

  Đón xem trước 3 chap tại: https://playerduo.com/reiyuri1905

 • Biểu Diện Quan Hệ Nam Đoàn

  Biểu Diện Quan Hệ Nam Đoàn

  Vô Ảnh Các

  Đón xem trước 4 chap tại fanpage Vô Ảnh Các: https://www.facebook.com/Voanhcac/

 • Phép Tắc Trường Ogus
 • Tướng Quân Cấp Cấp Như Luật Lệnh

  Tướng Quân Cấp Cấp Như Luật Lệnh

  Đang Cập Nhật

  Công tử lạnh lùng nhiều tiền bất ngờ gặp gỡ một tên ăn mày thần thần bí bí. Ma xui quỷ khiến lại cùng nhau đi tòng quân, ma xui quỷ khiến cùng nhau nói chuyện yêu đương (?), ma xui quỷ khiến nhặt được một vị hoàng tử nhỏ, ma xui quỷ khiến bị cuốn vào tranh đấu chốn cung đình. Ngụy Lân rốt cuộc là con của ai? Vì sao lại lưu lạc thành một tên ăn mày? Hai vị đại tướng quân Tiết - Ngụy vì sao luôn bất hòa như thế? Đứa con của sủng phi vì sao lại bị người khác ám hại? Lại còn thường xuyên phải chịu đựng nhục nhã? Giang Dã cùng Ngụy Lân, đến tột cùng là ai trước?

 • Khi đôi chân thôi bước

  Khi đôi chân thôi bước

  Heuk Sal Gu

  Một bộ Đam Mỹ cực hay


 • Suha Của Tôi

  Suha Của Tôi

  Đang cập nhật

  “Chúng ta thử làm bạn tình không? tôi cũng không có mong đợi gì nhiều từ ngài giám đốc..” Anh chàng độc thân Suha với bí mật thú vị: ngày là một thứ ký bình thường đầy mẫu mực, đêm lại là một con ngựa hoang thích tìm kiếm khoái lạc ở nam nhân.Nhưng trời không theo ý người, một đêm cực kì xui xẻo với Suha khi gặp phải đối tượng 419 với trái ớt nhỏ trong nhà vệ sinh, ngay lúc ấy lại đụng phải một-người-không-bao-giờ-nên-gặp vào đúng lúc ấy. ” park ji-woon…sếp?!!”. Câu chuyện giở khóc giở cười về anh chàng thích chuối to và sếp cực soái ca bắt đầu !!!