Danh sách thể loạiHistorical

 • Kẻ Lang Thang

  Kẻ Lang Thang

  김순태

  Câu chuyện về một thiếu niên trẻ tuổi trong kỹ nguyên của chiến tranh, chiến đấu, và mưu trí. Chúng ta sẽ tập trung vào câu chuyện sự tồn tại đáng nguyền của cậu ta và cái cách mà số phận trở nên tàn khốc.

 • Thông Linh Phi

  Thông Linh Phi

  Đang cập nhật

  Sư phụ nói vận mệnh không phải do trời định, vận mệnh là do tự mình nỗ lực mà thay đổi. Cho nên ta không tin vận mệnh là do trời định ~ Ta chỉ tin vào bản thân, ta là ngời mà không ai có thể kiểm soát. Chuyện cô ấy và (các) vương gia =))…

 • Hương Vị Ngọt Ngào

  Hương Vị Ngọt Ngào

  Lee Yeonji

  Lưu ý: Truyện chứa nội dung H+ và bạo lực, vui lòng cân nhắc kỹ trước khi đọc.


  Nội dung:

  Sau cái chết của người chồng quá cố, Giselle đã tái hôn trong gia đình danh giá Nathan. Tưởng rằng tìm được bến đỗ mới hạnh phúc, nhưng không, Giselle phải chịu đựng những trận đánh bạo lực của người chồng từ thể xác lẫn tinh thần. Một đêm nọ, cô tình cờ phát hiện dưới tầng hầm trong ngôi biệt thự giam giữ một sinh vật kì lạ. Và cuộc đời của cô bắt đầu thay đổi…

   

  Từ chap 1 - chap 25 được re-up và làm tiếp dưới sự cho phép của Author Tiểu Phương, các chap sau sẽ do page Tiểu Ngốc Manh dịch tiếp. 


 • Ác Nữ Tiểu Thư [Tiểu Ngốc Manh]

  Ác Nữ Tiểu Thư [Tiểu Ngốc Manh]

  Lee Haron, R.su

  Nội dung:

  Yunifer Magnolia là nữ phản diện trong một quyển tiểu thuyết. Cô ấy đem lòng đố kỵ nữ chính Real Cania vì có được tình yêu của nam chính Ishid Lucrenze. Và kết cục của cô là chết dưới tay nam phụ Cassian.

  Nhưng...

  Tại sao mình lại thành Yunifer chứ?? Huhu... Mình không muốn phải chịu kết cục bi thảm đó, nên phải tránh xa nam nữ chính ra. Ấy mà liệu mọi chuyện có tốt đẹp như Yunifer nghĩ không?

   

  Truyện được thực hiện bởi Tiểu Ngốc Manh.


 • Dị Giới Siêu Cấp Ở Rể

  Dị Giới Siêu Cấp Ở Rể

  Đang cập nhật

  Nam chính tên là Tần lúc là một sinh viên, ngoài ý muốn đã xuyên qua dị giới nhập vào Giáo Chủ Ma Giáo, cái này sao lại là Ma Giáo, tất cả kinh tế đều phải nhờ Giáo Chủ đi lừa gạt? Tiền thân cũ của Giáo Chủ Ma Giáo nợ tình đầy rẫy, Tần Húc suy nghĩ giáo chủ này mình "không làm được không?"

 • Một Nửa Hoàn Hảo

  Một Nửa Hoàn Hảo

  Luv P

  Cuộc chiến giữa nam giới quốc (hắc lang) và nữ giới quốc (hỏa hồ ly)

 • Ta Nhặt Được Thuộc Tính Tại Tu Chân Giới

  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Tại Tu Chân Giới

  Đang Cập Nhật

  Trò chơi gan đế phong hạ xuyên qua đến mạt pháp thời đại tu chân thế giới, bằng vào thuộc tính dị năng cùng trong trò chơi bồi dưỡng ra tới chiến lược thủ đoạn một đường đánh bạo địch nhân, đạt được địch nhân thuộc tính cập kỹ năng, xoay chuyển càn khôn! Còn có các lộ thú nương mỹ thiếu nữ…… Toàn bộ muốn hướng trong chén tới! Địch nhân đắc ý: “Ta cái thế thần công thiên hạ vô địch!” Phong hạ một quyền đem này đánh bạo! Ở địch nhân trước mặt bóp nát thuộc tính quang đoàn: “Đa tạ, hiện tại nó là ta cái thế thần công!”

 • Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai

  Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai

  Đang cập nhật

  Một cô gái Tanuki muốn trở thành nghệ sĩ Rakugo

 • Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

  Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

  Đang cập nhật

  Sau khi kế thừa ngôi vị không lâu, Lanka Norman bị Jane Grey – thanh mai trúc mã phản bội, trở thành vị hoàng đế có tuổi đời ngắn nhất đế quốc. May thay ông trời có đức hiếu sinh, cho hắn một lần nữa trở lại năm 6 tuổi. Tiểu Lanka sống sót sau tai nạn đã hạ quyết tâm lần này nhất định phải cách xa tên đáng sợ kia, giữ lại cái mạng nhỏ của bản thân!…ơ kìa! Đứa trẻ bị bắt nạt đằng kia không phải là Jane Grey ư? Mẹ ơi, anh ta nhìn sang bên này rồi! Bây giờ chạy có còn kịp không?!

 • Thích Khách Tín Điều

  Thích Khách Tín Điều

  Đang cập nhật

  Trong những năm Đường Thiên Bảo, thích khách Lý Ngạc cố sức chiến đấu trong vương triều nguy cấp, một mình chống đỡ, lập ra tiền thân của huynh đệ hội, hội thích khách Vô Hình Giả. Cuối cùng trở thành nhất đại thích khách tông sư.

 • Tiệm Cà Phê Của Vị Cứu Tinh

  Tiệm Cà Phê Của Vị Cứu Tinh

  IZUMI Kyouka (和泉杏花), Oumiya (近江谷), SAKURADA Reiko

  Tsukina – cô gái đến từ một thế giới khác – được biết rằng mình sẽ trở thành vị cứu tinh bởi một thiên thể hình cầu biết nói tự xưng là một vị thần. Và để cân bằng lại thế giới đó, cô ấy phải dùng sức mạnh phép thuật tuyệt đỉnh, hoặc điều gì đó tương đó. Vì bản thân đã bước qua độ tuổi 30, nên mới đầu cô từ chối và gợi ý trao sứ mệnh ấy cho ai đó trẻ hơn. Mặc dù đã có những người khác được gọi đến thế giới đó nhưng “nó” vẫn khăng khăng muốn Tsukina đi, và bảo rằng sẽ đồng ý bất cứ điều kiện nào mà cô đưa ra. Cuối cùng, Tsukina cũng chỉ có thể chấp nhận và yêu cầu có được phép thuật bảo vệ mạnh nhất, năng lực cho phép cô triệu hồi bất cứ trang bị nào khi cần. Từ đó, Tsukina bắt đầu cuộc sống nhàn nhã ở một thế giới khác bằng việc mở một quán cà phê sách yên tĩnh tại một nơi hẻo lánh.


 • Tales Of Reincarnation In Maydare

  Tales Of Reincarnation In Maydare

  Yuuma Midori

  Makia là một phụ nữ quý tộc xuất thân từ một phù thủy khét tiếng. Thor, một cậu bé được nuôi dưỡng cùng cô và đến từ một thế giới khác, được chọn làm hiệp sĩ của vị cứu tinh. Hai người bị buộc phải xa nhau và để gặp lại Thor một lần nữa, Makia đặt mục tiêu trở thành học sinh hàng đầu tại Trường học Phép thuật!

 • Oukoku e Tsuzuku Michi dorei Kenshi no Nariagari Eiyūtan

  Oukoku e Tsuzuku Michi dorei Kenshi no Nariagari Eiyūtan

  Toshinori Ito,Kai Yumizu

  Đây là câu chuyện về một chàng trẻ ở một đấu trường ngầm, chàng trai này không nhớ mình đã ở đâu và nơi ở lúc trước, chỉ mang cái tên là Aegir, và là một người mạnh mẽ. vào một ngày, anh đã giết chết chủ nhân của mình và trốn thoát ra khỏi đấu trường.Sau đó cuộc hành trình của chàng trai trẻ này bắt đầu...

 • BABYLON VƯƠNG PHI

  BABYLON VƯƠNG PHI

  Đang cập nhật

  Nữ 9 xuyên việt về năm 600 sau công nguyên, trên đường tìm đường về nhà thì bị lừa thế chỗ cho công chúa, sau đó thì bị nam chính tóm về dọa đánh dọa giết . . 

 • Bộ Thiên Ca

  Bộ Thiên Ca

  Đang Cập Nhật

  Trong vầng sáng kỳ dị, đế vương hạ sinh một cặp song sinh long phương, bé trai mang nốt ruồi chu sa, bé gái mang bàn tay sáu ngón. Nhưng mà, hai đứa trẻ huynh muội ruột thịt lại bị vận mệnh tàn nhẫn tách ra! Một đứa Bồng Lai tiên trưởng bồng đi, từ từ bước trên con đường tu tiên, một đứa bị vứt bỏ ở bụi lau, đi theo lão kiếm khách ở trần gian phiêu bạt. . . . . . Thiên kiếp buông xuống, hai người cùng chống lại thiên mệnh thế nào? Lại làm thế nào để có thể gặp lại?truyện ra 2 chap vào ngày 1 và 15 hàng tháng

 • Yukoku No Moriarty

  Yukoku No Moriarty

  Đang cập nhật

  Câu chuyện về Sherlock Holmes được kể dưới góc nhìn của nhân vật chính Moriarty cũng như động lực khiên Moriaty trở thành tội phạm nguy hiểm nhất trong lịch sử Anh quốc. 

 • Mouryou Shoujo

  Mouryou Shoujo

  Jun Shiraishi

  Dororo phiên bản main lầy lội chăng

 • Nengara Nenbyaku Ansatsu Renka.

  Nengara Nenbyaku Ansatsu Renka.

  Kusakawa Nari

  Câu chuyện về mối tình giữa Takatori Haiboshi, tiểu thư của gia tộc ám sát và gã sát thủ thề sẽ xoá sạch mọi thứ ngáng đường vì cô

 • Gou – Công chúa Chiến Quốc

  Gou – Công chúa Chiến Quốc

  Akatsuki Kaori,Tabuchi Kumiko

  Câu chuyện về cuộc đời của Công nương Gou, vợ Tướng quân (Shogun) đời thứ hai của Mạc Phủ Tokugawa, Hidetada. Gou là con gái thứ ba của lãnh chúa Azai Nagamasa và em gái của Oda Nobunaga, Ichi. Chị cả của Gou là vợ lẽ của Toyotomi Hideyoshi và người chị thứ hai là vợ của lãnh chúa Kyogoku Takatsugu.

 • Chén Thánh Của Eris

  Chén Thánh Của Eris

  Hinase Momoyama

  Connie - một tiểu thư tốt bụng và chân thành - vô tình gặp Scarlett Castiel - một nhân vật phản diện hiếm hoi bị xử tử 10 năm trước - tại một buổi dạ hội. Và một mối liên kết chặt chẽ đã bắt đầu...Cuộc đời em là tiền đề để sự phục thù của tôi thành công!