Danh sách thể loạidoujinshi

 • Gantz E

  Gantz E

  Hiroya Oku

  Thời Edo, tại một ngôi làng nọ, Hanbee đã tỏ tình với Oharu - người mà anh thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Tuy nhiên, Oharu đã từ chối vì đã yêu đơn phương Masakichi. Không chấp nhận được điều đó, Hanbee đã quyết định đi tìm Masakichi để so tài cao thấp. Tuy nhiên, vì cứu một đứa trẻ khỏi đuối nước mà cả hai phải bỏ mạng. Điều kỳ lạ là cả hai người không chết mà họ lại xuất hiện trong căn phòng có quả cầu đen bí ẩn. Và những chuyện điên rồ bắt đầu!Không cần nói thì chúng ta cũng biết những chuyện đó là thế nào rồi nhỉ?

 • Tôi Là Ứng Cử Viên Cho Vị Trí Hoàng Tử Phi Nhưng Tôi Chắc Kèo Là Tôi Trúng Rồi!

  Tôi Là Ứng Cử Viên Cho Vị Trí Hoàng Tử Phi Nhưng Tôi Chắc Kèo Là Tôi Trúng Rồi!

  Seo Yuri

  Đứa con gái một nhà hầu tước nghèo, Teresse, ngày đêm cố gắng tiết kiệm tiền, đột nhiên nhận được thông báo trở thành "ứng cử viên hoàng tử phi"."Một quý tộc nghèo rớt mùng tơi như tôi sao có thể trở thành ứng cử viên hoàng tử phi được"- tôi định từ chối nhẹ như thế, nhưng mà…"Mỗi ứng cử viên sẽ được ban thưởng 100,000 peir""Được nhận làm nữ quan hoặc thị nữ""Điều kiện hào phóng thế!?""Mình có thể trở thành nữ quan như mong ước bấy lâu!" Teresse nghĩ. Với suy nghĩ này, cô tiến thẳng đến cung điện với tư cách "ứng cử viên hoàng tử phi".Tuy nhiên, những gì chờ đợi cô trong cung chính là chiến tranh giữa mấy mẹ tiểu thư bê tha, nuông chiều bản thân và các ứng cử viên khác! Liệu Teresse sẽ được bổ nhiệm làm nữ quan hay nổi bật lên so với những người khác và trở thành Hoàng tử phi?

 • Getsuyobi No Tawawa Sono

  Getsuyobi No Tawawa Sono

  Himura Kiseki

  Truyện chính: Chuyện về cô nữ sinh và anh nhân viên văn phòng Phần phụ: Tranh vẽ của tác giả ​ (Chống chỉ định với những người chỉ thích ngực lép)

 • Worlds Connection
 • Tôi Muốn Làm Tiếp Tân Của Thế Giới Ma Pháp
 • Azur Lane Comic Anthology

  Azur Lane Comic Anthology

  Đang cập nhật

  Những ngày tháng yên bình trông quân cảng

 • Take A Peek

  Take A Peek

  Đang Cập Nhật

  Truyện tranh Take A Peek được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại Say Truyện! Truyện 18+ Hàn bựa!


 • Pokemon: Festival of Champions

  Pokemon: Festival of Champions

  Seijun Tombo

  Giải Indigo: thử thách tột cùng cho những nhà huấn luyện Pokemon. Một giải thi đấu hoành tráng dành cho bất cứ ai muốn cho Pokemon mình thể hiện, tân binh, thủ lĩnh Gym hay cả tứ đại thiên vương. Đây là câu chuyện về bộ ba Red, Green, Blue đã quyết định tham gia giải đấu này.

 • Chị Gái Của Tôi Là Quỷ

  Chị Gái Của Tôi Là Quỷ

  IIDA Pochi.

  Như bao thằng may mắn khác trong manga, main được một em quỷ cho một điều ước, nhưng anh rất khôn và ranh khi ước em đó thành onee-chan của mình. Và từ đó anh có một "chị gái" phục vụ free mọi nhu cầu. Thôi đọc rồi biết. Ps: Bộ này trước đó được tác giả sáng tác dưới dạng Hentai, link ở dưới nếu bác nào muốn đọc

 • Xuân, hạ và đông bị trúng lời nguyền

  Xuân, hạ và đông bị trúng lời nguyền

  Konori Minosaki

  Hagiyoshi Tamaki, một thành viên của câu lạc bộ huyền bí của trường, quyết định triệu tập Huyền sắc phù thủy để mang đến sự tuyệt vọng cho phần lớn những tên ngu ngốc trên thế giới này. Các thành viên của cô trong câu lạc bộ huyền bí nghĩ rằng cô đang mắc phải hội chứng Chuunibyou (hội chứng sơ trung), nhưng vẫn đồng ý giúp cô triệu tập. Giữa nghi lễ, một cô gái bí ẩn mặc đồ đen xuất hiện, liệu cô ấy có phải là vị phù thủy lợi hại trong truyền thuyết không? Số phận của Tamaki từ giờ sẽ ra sao?...

1