Danh sách thể loạihài hước

 • kekkonshite mo koishiteru

  kekkonshite mo koishiteru

  Đang cập nhật

  “Dù hai ta đã kết hôn nhưng anh vẫn muốn hiểu thêm về em. Anh yêu em.” Một câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của một cặp vợ chồng và ba đứa con của họ.

 • Bạn trai mèo

  Bạn trai mèo

  Yi Wan Zhou

  Kiểu Trạch Sinh là cô sinh viên năm IV của Đại học Y Tân Hải, cô chuyển đến căn nhà gần trường. Ở đây cô đã gặp một chú mèo đáng thương tội nghiệp bị chủ cũ bỏ lại....


 • Tổng tài gọi tôi vào phòng

  Tổng tài gọi tôi vào phòng

  橄榄山工作室

  Truyện: Tổng Tài Gọi Tôi Vào Phòng Tác Giả: phòng làm việc Cảm Lãm Thể loại: tường vi, đô thịKhông có mục đích xin vào công ty làm việc, lại gặp phải tên tổng tài gây khó dễ, nam thư kí x nam tổng tài đụng độ nhau…..

 • Cướp Tân Nương-Mừng Năm Mới

  Cướp Tân Nương-Mừng Năm Mới

  Đông Vãn

  Thiếu nữ hoạt bát đơn thuần của tộc Man vì muốn trốn thoát khỏi sự ban hôn của hoàng đế mà chạy tới Trung Nguyên, tìm cho mình một phu quân đẹp trai khí phách mang về để gạo nấu thành cơm trước khi mọi chuyện xảy ra như mong muốn của hoàng thượng, nhưng ai ngờ được người bị trói vào “âm mưu” của cô thiếu nữ này không ai khác lại chính là người được hoàng đế định sẵn, tiểu Hầu gia, từ đó trở đi, cuộc sống của tiểu Hầu gia bị người thiếu nữ này làm náo loạn đến nỗi gà chó không yên, giữa hai người từ đó cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm, nhưng đằng sau những khoảnh khắc cuộc sống đời thường ấy, những âm mưu ngấm ngầm bắt đầu nảy sinh….

 • Magic Marriage

  Magic Marriage

  Don care don care

  Sunya, một phù thủy 16 tuổi, phải kết hôn vì lợi ích của gia tộc. Othder, một bác sĩ giỏi nhưng bị sa thải và vừa li hôn với vợ đã gặp nhau! Hãy đón xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé! Đọc chap mới nhất tại: https://yeutruyennhommm.wordpress.com/

1