Danh sách thể loạiharem

 • Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

  Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

  Đang Cập Nhật

  Câu chuyện kể về chàng trai được quốc vương triệu hồi xuyên không qua thế giới khác , nó giỏi quá nên quốc vương nhường cmn ngôi luôn, rồi từ từ được gã công chúa luôn, đù móe đời!

 • Liệt Hỏa Cuồng Phi: Vương Gia Thú Tính Muốn Sủng

  Liệt Hỏa Cuồng Phi: Vương Gia Thú Tính Muốn Sủng

  Thái Kinh Đông Mạn

  Cái chết bi thảm của kiếp trước, trùng sinh lần nữa, có được thể chất tu luyện nghịch thiên, phế tài? Không tồn tại! Sáu loại nguyên tố nước, lửa, băng và sấm sét, được chuyển đổi tự do, cấp phẩm thần đan, khi hạt đậu được tung khắp trời, thần thú thượng cổ, quỳ xin khế ước, nàng là nữ chủ toàn năng kiêu ngạo, thiên mệnh khó làm trái? Vậy nàng nghịch thiên này!

 • Vạn Hồn Hào Tế

  Vạn Hồn Hào Tế

  Đang Cập Nhật

  Một Bộ Manhua rất hay, đón đọc tại SayTruyen nhé


 • Bảo Vật Thu Lợi Siêu Cấp

  Bảo Vật Thu Lợi Siêu Cấp

  Đang cập nhật

  Khi điện thoại di động của bạn có một phần mềm có thể tạo ra vô số tiền mỗi ngày, bạn sẽ làm gì? Xem Tống Bình sẽ như thế nào dựa vào tiền tài hệ thống , đi về hướng nhân sinh đỉnh phong ! Mỹ nữ, siêu xe ? Nhưng thứ này đều nên phải có ? Liệu còn gì phía trước hãy đón xem nhé !

 • Tôi Sống Trên Hoang Đảo Cùng Các Em Gái
 • Chú Và Cháu

  Chú Và Cháu

  Đang Cập Nhật

  Nhân vật chính Will Sam liệu có thể chống lại cám dỗ.

 • 101 Phương Pháp Của Tổng Tài
 • Mở Phòng Khám Tu Tiên
 • Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm

  Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm

  Đang Cập Nhật

  Truyện tranh Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại Say Truyện. Hãy ghé thăm Say Truyện mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm.


 • Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn
 • Vạn Giới Tiên Tung

  Vạn Giới Tiên Tung

  Đang cập nhật

  Mỗi bông hoa là 1 thế giới, Phàm thế chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma Tiên ma nhất niệm, nhân thế vạn năm Sông núi vạn dặm cũng chỉ là kính hoa thủy nguyệt Con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới Nơi sâu của trời sao, chính là đàn tràng của tiên ma trong truyền thuyết

 • Sự Quyến Rủ Của 2.5D
 • Hotboy Quốc Dân Là Nữ

  Hotboy Quốc Dân Là Nữ

  Đang cập nhật

  Bề ngoài “cậu” là một người vô dụng, nhưng trên thực tế, “cậu” là Z mà người người hâm mộ. Nữ giả nam, chơi trò ngang ngạnh hống hách, kỹ thuật ghẹo gái đỉnh cao! Khi biết “cậu” là con gái, mọi người đều chấn động! Phó Cửu: “Tần đại thần, anh có bạn gái chưa?” Tần Mạc đặt cuốn sổ xuống: “Không có.” Phó cửu nhỏ giọng trêu: “Vậy từ giờ anh có rồi đấy, chính là em.”

 • Ta Là Đại Thần Tiên

  Ta Là Đại Thần Tiên

  Đang cập nhật

  Thần đồng tên giang mới có bảy tuổi sinh trưởng quá nhanh nên bị đoản mệnh, vì là khôi phục cuộc sống bình thường, mang theo ký ức trong cơ thể một vị đại thần tiên xông vào Tiên giới, từ đây đi tới trở thành bá chủ Tiên giới mở ra con đường truyền kỳ…

 • DHM - Dungeon + Harem + Master

  DHM - Dungeon + Harem + Master

  MISHIMA Chihiro,Chojiro

  Giá trị thực của người đàn ông là để làm trò tiêu khiển cho những người đẹp trên thế giới. Được triệu hồi tới thế giới khác có tên Romless, Sinh viên đại học Simon Claud (hoặc là Shimon Kurando) nhắm đến phụ nữ, kho báu và chạy quanh mê cung, sa mạc và các thành phố. Các cô gái, Công chúa hiệp sĩ, nữ thú nhân, tiên tộc hay là nữ sát thủ, Tôi sẽ có được hết!! Một bộ dark fantasy ngớ ngẩn được lên sàn. Đàn ông sẽ mạo hiểm cho đến chết!!

 • Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo

  Kimi No Koto Ga Dai Dai Dai Dai Daisuki Na 100-Ri No Kanojo

  Nozawa Yukiko,Nakamura Rikito

  Truyện kể về một thanh niên sinh hoạt tốt đi tỏ tình những 100 cô gái (từ lúc mới có 8 tháng tuổi) NHƯNG ĐỀU BỊ TỪ CHỐI!!!  và rồi thì chuyện gì đến cũng phải đến khi thần tình yêu nói rằng là cu cậu này sẽ có 100 người bạn tâm giao THA HỒ MÀ LỰA CHỌN Vậy anh main nhà ta sẽ chọn ai đây

 • Dị Giới Siêu Cấp Ở Rể

  Dị Giới Siêu Cấp Ở Rể

  Đang cập nhật

  Nam chính tên là Tần lúc là một sinh viên, ngoài ý muốn đã xuyên qua dị giới nhập vào Giáo Chủ Ma Giáo, cái này sao lại là Ma Giáo, tất cả kinh tế đều phải nhờ Giáo Chủ đi lừa gạt? Tiền thân cũ của Giáo Chủ Ma Giáo nợ tình đầy rẫy, Tần Húc suy nghĩ giáo chủ này mình "không làm được không?"

 • Gacha Wo Mawashite Nakama Wo Fuyasu Saikyou No Bishoujo Gundan Wo Tsukuriagero

  Gacha Wo Mawashite Nakama Wo Fuyasu Saikyou No Bishoujo Gundan Wo Tsukuriagero

  Isegawa Yasutaka

  Anh main nhà ta là 1 tay chơi Gacha game thứ thiệt. Trong lúc đang mở hộp Ultra Rare thì nhận được thiệp mời sang thế giới khác, một thế giới mà anh main có thể triệu hồi vật phẩm và nhân vật thông qua mở Gacha. Và rồi hành trình xây dựng đội quân toàn những cô gái xinh đẹp của anh main nhà ta bắt đầu !!!

 • Yancha Gal No Anjou-San Series

  Yancha Gal No Anjou-San Series

  Đang Cập Nhật

  dâm dâm cô nương và liệt dương công tử  phiên bản series dài tập của Yancha Gal no Anjou-san

 • Ore Dake Haireru Kakushi Dungeon: Kossori Kitaete Sekai Saikyou

  Ore Dake Haireru Kakushi Dungeon: Kossori Kitaete Sekai Saikyou

  Note Takehana

  Là con trai thứ ba của một “quý tộc nghèo” Nore bị thua lỗ và mất việc. Nhưng khi cậu đang suy nghĩ xem có nên trở thành một nhà thám hiểm thì vận may đã xảy ra. Một Dungeon ẩn mà không ai biết làm thế nào để vào được. Một nơi huyền thoại chứa đầy những thứ ẩn giấu như những con ma thú cực kỳ quý hiếm, công cụ ma thuật để có được sức mạnh và những vật phẩm sẽ khan hiếm trên toàn thế giới. Và lối vào đã được mở. “Không nói cho ai biết về nơi này, tôi sẽ bí mật trở thành người mạnh nhất.” Thế giới này thật khắc nghiệt đối với những người quý tộc nghèo khổ. Không có thẩm quyền danh dự, nếu tôi ít nhất có thể có được quyền lực