Danh sách thể loạilive action

 • Thợ Săn Đầu Tiên

  Thợ Săn Đầu Tiên

  Đang cập nhật

  Một ngày nọ... đột nhiên thế giới đã bị diệt vong trước sự xuất hiển bí ẩn của chủng loại quái vật tàn ác. Chúng thống trị và chinh phục Trái Đất một cách nhanh chóng. Để tiêu diệt được chúng, phải tìm được viên bảo thạch và sử dụng được sức mạnh từ nó. Câu chuyện về Kim Tae Hun, thợ săn đầu tiên - người sẽ giải cứu thế giới đầy hỗn loạn này.

 • Long Chi Cửu Tử

  Long Chi Cửu Tử

  Mẫn Tuyết

  Nội dung: Một trận chiến hỗn loạn được cập nhật vào mỗi thứ Sáu, các vị thần bị đánh bại, Long Vương bị giam cầm, Long Tử giáng thế, thiên hạ đại loạn, Long Tử đầu thai Long Nha, lấy thanh kiếm mắt để dấn thân vào cuộc hành trình, điều chờ đợi ngăn cản anh ta là con quỷ ngu ngốc, làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy anh em của mình và cứu thời loạn này.

   


 • SAURUS
 • Thí Thần Chi Lộ

  Thí Thần Chi Lộ

  Đang cập nhật

  Mã Hà là đứa trẻ hay bị bắt nạt từ nhỏ với thành tính học hành kém cỏi, nhưng lại có một cô bạn thân Tiểu Tuệ lo lắng bên cạnh. Một ngày 2 người đang trên đường về nhà thì xem được quảng cáo về tựa game nhập vai thực tế ảo, nên đã quyết định chơi cùng nhau..Thế rồi câu chuyện của Thí Thần Vương Lộ bắt đầu!


 • Lorem Ipsum

  Lorem Ipsum

  Shiyah9628

  Vì đã có nhóm dịch đến chap 4 trên medoctruyen nên nhóm mình xin phép làm từ chap 5

  Nội dung : Đọc sẽ biết

   


 • Đột biến Gen (gene mutation)
 • KUROSAGI

  KUROSAGI

  Kuromaru

  Con diệc đen là câu chuyện kể về một chàng trai tên là Kurosaki chỉ đi lừa những tay lừa bịp chuyên nghiệp khác được biết dưới cái tên shirosagi (diệc trắng). Sau khi người cha bị rơi vào bẫy của diệc trắng và buộc phải bức tử cả gia đình, Kurosaki, người con trai duy nhất còn sống sót đã nung nấu quyết tâm trả thù. Mặc dù biết rõ Katsuragi Toshio là kẻ có dính dáng tới vụ lừa đảo làm hại gia đình, nhưng cậu vẫn hợp tác với hắn để lấy thông tin về bọn diệc trắng. Hận thù giống như con dao hai lưỡi, vừa khiến Kurosaki trở nên mạnh mẽ hơn, lại vừa khiến tâm hồn cậu ngày càng chai sạn. Kurosaki đã mất niềm tin vào pháp luật, cậu đang cố gắng mang lại công bằng cho xã hội bằng những cách riêng của mình. Nhưng người hàng xóm, cô nữ sinh luật, Yoshikawa Tsurara lại không ủng hộ cách làm của Kurosaki.

1