Danh sách thể loạimecha

 • Chiến Trận Người Máy

  Chiến Trận Người Máy

  YABUKI Kentarou

  Bối cảnh truyện diễn ra trong 1 tương lai xa, khi mà mặt đất đã dần bị tàn phá nặng nề. Con người đã xây dựng nên những pháo đài di động khổng lồ được gọi là các "Vườn ươm". Đây là nơi họ đào tạo nên những "đứa trẻ" đặc biệt, những đứa bé không hề biết gì về thế giới rộng lớn bên ngoài kia ... Sự tồn tại của những đứa trẻ này là vì một mục đích, đó là tiêu diệt những sinh vật khổng lồ bí ẩn được gọi là các "Kyoryuu". Những đứa trẻ phải phối hợp với nhau từ khi còn bé để có thể điều khiển các chiến binh robot có tên là "Franxx" chống lại những sinh vật bí ẩn kia. Đây là câu truyện về anh chàng Hiro (Code: 016) , người gặp vấn đề về năng lực và cảm thấy sự tồn tại của mình là thừa thãi cho đến khi cậu gặp 1 cô gái kì lạ, bí danh "002" ....

 • OTOME GAME SEKAI WA MOB NI KIBISHII SEKAI DESU

  OTOME GAME SEKAI WA MOB NI KIBISHII SEKAI DESU

  Mishima Yomu - Jun Shiosato

  Leon, người từng làm công nhân ở Nhật Bản, được chuyển sinh vào thế giới Otome, và tuyệt vọng khi nhận ra quy luật của thế giới này- là nơi mà phụ nữ mới là những người nắm quyền. Đàn ông dường như chỉ là vật nuôi, phục vụ như những hòn đá tảng cho phụ nữ ở nơi đây.  Ngoại lệ duy nhất là những mục tiêu trong trò chơi, một nhóm ikemen được dẫn đầu bởi thái tử điện hạ. Và trong tình huống quái dị này, Leon sở hữu một vũ khí bí mật. Đó chính là kí ức từ kiếp trước, khi mà đứa em gái trơ tráo bắt anh ta hoàn thành trò chơi này.  Và Leon - Một người chỉ muốn sống một cách yên bình nơi chốn đồng quê, phải sử dụng những kiến thức ấy để chống lại phụ nữ và đám ikemen.  Và đây là câu chuyện đầy bất ngờ trong việc đánh bại nữ chính độc ác ở thế giới Otome...

 • Itsuka Kamen wo Nugu Tame ni

  Itsuka Kamen wo Nugu Tame ni

  Đang cập nhật

  Samurai Reo Aramogord là người lính mạnh nhất bảo vệ vương quốc, giữa cuộc xung đột khi anh ta sắp tiêu diệt kẻ thù, anh ta đã yêu từ cái nhìn đầu tiên, một cô gái là "một phần" của kẻ thù, Một mối tình lãng mạn Câu chuyện thông qua "mặt nạ" họ đeo cho chiến tranh.

 • Đại Chiến Flower

  Đại Chiến Flower

  Đang cập nhật

  Tương lai gần. Khi trái đất đi đến hồi kết do ô nhiễm môi trường. Những người bảo vệ thức tỉnh (vũ khí sinh học giống như hoa). Chúng tấn công nhân loại, thủ phạm gây ô nhiễm môi trường và cố gắng tiêu diệt nền văn minh. Chiến đấu chống lại những con người còn sót lại . Một phi công robot mới sinh ra ở khu ổ chuột, Kay, được giao cho Moonlight Fox và gặp một người bảo vệ thức tỉnh khác trong trận chiến chống lại họ.


 • Punishing: Gray Raven

  Punishing: Gray Raven

  库洛游戏

  Công nghệ Fusion đã cho phép nhân loại bước vào thời kỳ hoàng kim của sự phát triển nhanh chóng và tích hợp cao. Tuy nhiên, vì sự khám phá khoa học cơ bản của con người cuối cùng đã chạm đến lĩnh vực cấm kỵ, loại virus tượng trưng cho “trừng phạt” “Pamish” đột nhiên bùng phát.

  Cơ thể mỏng manh của con người nhanh chóng bị virus phá hủy, và máy móc bị nhiễm virus bị thao túng, biến thành một cỗ máy giết chóc bạo lực.

  Sau chưa đầy một thế kỷ kháng chiến, nền văn minh nhân loại thịnh vượng một thời đã gần như mất dấu trên Trái đất. Những người sống sót đang lưu vong, và như một sự thay thế là vô số bệnh nhiễm trùng cơ học đi lang thang trên trái đất.


 • What if

  What if

  Đang cập nhật

  Đồ ăn và tình yêu. Art không đẹp nhưng nội dung hài vl =)))

   


 • Pluto

  Pluto

  Urasawa Naoki

  Trong thế giới tương lai , nơi robot hình người được tạo ra để phục vụ con người, nhưng 1 số đã vượt qua giới hạn, con người đã ra lệnh tiêu diệt bảy robot lớn nhất trên thế giới. Thám tử hàng đầu của Europol Gesicht được phân công điều tra các vụ giết người bí ẩn-robot, nhưng chính ông lại là 1 trong7 robot đó.

1