Xin đừng clone website của tôi nữa, tôi đã cố gắng để làm việc cật lực để nuôi bản thân và gia đình với những người không còn đủ sức lao động. Nên làm ơn hãy để những điều tốt đẹp đến với tôi

Loading...

[Manga Preview] Jibaku Shounen Hanako-kun – Con ma nữ trong toilet không phải là nữ

 

 

Tên truyện Hanako kun nhà xí! Nhóm dịch Inari Team!

Đọc truyện nhanh nhất tại Say Truyện: https://saytruyen.com/truyen/hanako-kun-nha-xi/

Ở trường trung học Kamome tồn tại những lời đồn đại về 7 điều bí ẩn, một trong số đó chính là Hanako-san, con ma trong toilet nữ sẽ thực hiện mọi mong muốn của bạn. Với mong muốn mãnh liệt có được tình yêu tuyệt vời với người trong mộng, cô bé Nene Yashiro đã gạt bỏ nỗi lo sợ để đến tìm Hanako. Tuy nhiên, Hanako mà cô gặp lại là một chàng trai và khác hẳn với miêu tả trong những lời đồn đại.


Thông tin sơ lược

Jibaku Shounen Hanako-kun

Tác giả: Aida Iro

Thể loại: Comedy , School Life, Shounen,Supernatural

Năm phát hành: 2015

Đơn vị phát hành: Square Enix

Tạp chí: GFantasy

Tình trạng: Đang tiến hành


Giới thiệu nhân vật

  • Hanako

Chủ nhân của những lời đồn về điều bí ẩn số 7 trong trường – Hanako sống trong nhà vệ sinh nữ của trường học và thực hiện các yêu cầu của người gọi mình. Trái với tin đồn, Hanako là một cậu trai  trong bộ đồng phục cũ với nhiệm vụ, theo như cậu nói, là để giám sát các thế lực siêu nhiên trong trường và duy trì mối quan hệ giữa con người với chúng.

  • Nene Yashiro

Một cô nữ sinh trung học tin vào lời đồn thổi đã gọi Hanako giúp đỡ để tiến gần người mình yêu thương. Sau một vài rắc rối, Nene Yashiro đã chính thức trở thành “bạn” của Hanako và thường đến giúp cậu dọn dẹp nhà vệ sinh. Từ đó, hành trình đi tìm bí mật về 7 điều đáng sợ trong trường học của Yashiro đã bắt đầu.

  • Minamoto Kou

Xuất thân từ một gia tộc đạo sĩ, Minamoto đến trường Kamome để tiêu diệt 7 điều bí ấn, đặc biệt là Hanako (vì cậu cho rằng Hanako là kẻ tàn ác nhất) Minamoto nhanh chóng thất bại và sau đó cậu trở thành bạn với Hanako và Yashiro.


Đánh giá

Cốc…cốc…cốc!

Hanako-san….bạn có ở đó không?

Đó là các để gọi “Hanako-san trong toilet” – điều bí ẩn thứ 7 của trường trung học Kamome. Theo lời đồn, tại cánh cửa số 3, buồng thứ 3 trong toilet của ngôi trường cũ, gõ cửa 3 lần sẽ gặp được Hanako, cô bé với kiểu tóc bobber và cái váy màu đỏ. Những ai gọi sẽ được cô ấy thực hiện một điều ước, những đổi lại cô ấy cũng sẽ lấy đi thứ gì đó quan trọng của bạn. Nene Yashiro, với mong muốn mãnh liệt tìm được tình yêu với người mình thích, đã đến nhờ Hanako giúp đỡ. Thế nhưng, trái với lời đồn, Hanako lại là một cậu trai trong bộ đồng phục cũ, không có những dụng cụ đặc biệt đáng sợ. Hanako lại giúp đỡ Yashiro theo những cách rất bình thường. Xảy ra nhiều vấn đề, Yashiro không thể có được tình yêu nhưng cô lại trở thành…phụ tá của Hanako.

Ấn tượng đầu tiên về Jibaku Shounen Hanako-kun là một bô manga kinh dị với những chi tiết rùng rợn. Ngay những hình ảnh đầu tiên của câu chuyện cũng gợi ra sự đáng sợ, thế nhưng người đọc chưa kịp sợ hãi thì đã kịp nhận ra Jibaku Shounen Hanako-kun không phải là một câu chuyện rùng rợn. Đan xen nhiều yếu tố hài hước cùng vài chi tiết lãng mạn, tuy có vài phân đoạn máu me nhưng Jibaku Shounen Hanako-kun lại không hề mang đến cảm giác ám ảnh,  một câu chuyện vui vẻ về tình bạn giữa hồn ma và con người, bộ manga mang đến cảm giác về một bộ shounen adventure trong sáng (có phần lãng mạn nữa).  Những điều bí ẩn đáng sợ của ngôi trường cũng dần được giải thích, và tuyệt nhiên vẫn không có chút horror nào. Điều bí ẩn nhất có lẽ chính là thân thế của Hanako và điều mà cậu đã phạm phải trong quá khứ.

Một trong những điều khiến Jibaku Shounen Hanako-kun bị hiểu lầm là truyện kinh dị có thể là ở nét vẽ. Dù khung cảnh không đến nỗi u ám rợn người nhưng cũng không quá tươi sáng, thêm vào đó khuôn mặt nhân vật (đặc biệt là Hanako) cũng đôi lúc có phần creepy. Tuy nhiên,  nếu như đã đọc được vài chương truyện thì có thể bạn sẽ thấy chúng không còn đáng sợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tên

2 Bình Luận

Loading...