The Promised Neverland: Ai sẽ là người hy sinh trong Arc cuối cùng

Đọc ngay The Promised Neverland tại đây : https://saytruyen.com/truyen/the-promised-neverland/

Vào ngày 05/08 vừa qua, trên tạp chí Weekly Shonen Jump đã thông báo bộ truyện tranh The Promised Neverland của tác giả Shirai Kaiu và Demizu Posuka sẽ bước vào arc cuối cùng có tên gọi “climax” vào tháng chín tới đây.

Shirai và Demizu bắt đầu sáng tác manga The Promised Neverland vào năm 2016, với nội dung kể về cuộc đào thoát khỏi trại chăn nuôi gia súc của ba nhân vật chính Emma, Ray và Norma cũng như quá trình đi tìm để thiết lập lời hứa mới với Người đứng sau thế giới này.

Trong những chương mới nhất được phát hành đều đặn từ tháng bảy tới nay, thế giới trong The Promised Neverland đã chia làm ba phe rõ rệt: Quý tộc loài quỷ, nhóm Normavới ý định giết chết hết loài quỷ trên thế giới này để giải thoát cho nhóm gia súc, và nhóm Emma với suy nghĩ đi tìm Người thiết lập lời hứa để tìm ra giải pháp tốt nhất cho loài người và loài quỷ ở thế giới này.

Trong chương 145, Emma đã ký kết một lời hứa mới với Ngài ấy. Thế nhưng như những gì được biết từ những chương trước, để thiết lập một lời hứa đòi hỏi phải có một phần thưởng đi kèm, và hiện tại chưa biết được phần thưởng mà Emma phải đánh đổi là gì.

Đồng thời ở chương 145 cũng hé lộ về việc Norman mắc một căn bệnh nào đó.

Liệu cái kết nào sẽ dành cho The Promised Neverland? Và nó có phải là một cái kết viên mãn cho tất cả mọi người hay không?

Nguồn: takoyaki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*